CAM KẾT

 • Giá rẻ HÀNG ĐẦU TP.HCM
 • Linh kiện chất lượng - 100% tốt nhất
 • Thay kính Iphone bảo hành bụi bọt 1 năm
 • Thay kính Iphone bảo hành rơi vỡ 1 năm
 • Thay kính Iphone lấy nhanh
  trong vòng 30 phút – các dòng khác 45-90 phút.
 • Kiểm tra & sửa chữa TRƯỚC MẶT Khách Hàng
Đặt lịch sửa chữa ngay

KHUYẾN MÃI

 • Hỗ trợ sinh viên học sinh grab giảm 10% => thẻ sinh viên, grab.
 • 2 dịch vụ tốt: thay pin iPhone bảo hành trọn đời – vĩnh viễn. Thay 1 lần miễn phí thay lại lần sau.

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Giải đáp những thông tin thiết yếu về thay ép kính iPhone X Pro Max

Mặt kính của iPhone X Pro Max có nhiều loại khác nhau cho nên khi thay ép kính iPhone X Pro Max rất dễ bị bụi bẩn dính vào hoặc bị hở sáng, do đó đòi hỏi cần phải sử dụng công nghệ máy móc hiện đại cũng như kỹ thuật cao. Cụ thể việc thay kính này nên như thế nào? Khi nào cần thay thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong thông tin dưới đây.

Thay ép kính Iphone X Pro Max

Thay ép kính iPhone X Pro Max thực chất là như thế nào?

Thay ép kính iPhone X Pro Max cũng tương tự như với thay ép kính của những dòng điện thoại thông minh khác, nhằm để tránh phải thay toàn bộ màn hình giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn có kính mới. Khi mà phần cảm ứng vẫn có thể hoạt động bình thường chỉ có mặt kính màn hình của điện thoại bị hỏng thì cách tốt nhất là bạn nên thay ép lớp kính mới là có máy “ngon lành” xài rồi.

Thay vì cần phải thay toàn bộ màn hình bao gồm ba lớp khác biệt: lớp mặt kính để bảo vệ bên ngoài, tiếp tới lớp keo và cuối cùng là màn hình cảm ứng hiển thị. Giờ đây nhờ có công nghệ ép kính tiên tiến nên giúp người sử dụng tiết kiệm đáng kể chi phí sửa chữa, tiết kiệm lên tới 75% chi phí.

Hoặc nói theo cách khác thì phần mặt kính của iPhone X Pro Max chính là bộ phận bên ngoài với nhiệm vụ quan trọng là bảo vệ màn hình LCD, còn bên dưới chính là lớp cảm ứng. Hơn nữa, khi thay ép kính iPhone X Pro Max sẽ hoàn toàn không tác động ảnh hưởng gì tới thiết bị do lớp kính này, lớp cảm ứng và lớp hiển thị là tách rời.

Khi nào cần phải thay ép kính iPhone X Pro Max, khi nào cần thay toàn bộ màn hình?

Để giúp những người sử dụng hình dung và hiểu rõ được khi nào thì cần thay ép kính iPhone X Pro Max, khi nào thì mới cần phải thay toàn bộ màn hình iPhone X Pro Max , thông qua một vài lỗi thông dụng thường gặp như:

  • Trường hợp mặt kính liền với màn hình:

Nếu điện thoại của bạn bị lỗi do hiển thị ví dụ như: sọc màn hình, bị lỗi cảm ứng hay do chảy mực thì cần phải thay cả bộ màn hình mới.

Nếu cảm ứng vẫn có thể hoạt động được bình thường, màn hình còn hiển thị, thiết bị chỉ có bị vỡ phần mặt kính bên ngoài thì chỉ cần ép lại mặt kính là được, như vậy còn giúp tiết kiệm chi phí.

  • Trường hợp mặt kính rời màn hình:

Nếu điện thoại bị đơ hay chỉ bị vỡ kính, màn hình còn hiển thị, loạn cảm ứng thì lúc này người dùng chỉ cần thay ép kính ở bên ngoài. Đối với dòng máy này, thì mặt kính đã được tích hợp sẵn cảm ứng. 

Nếu điện thoại bị lỗi hiển thị hoặc bị vỡ mặt kính thì người dùng cần phải thay toàn bộ màn hình mới. 

Thay ép kính Iphone X Pro Max

Khi sử dụng dịch vụ thay ép kính iPhone X Pro Max làm thế nào để phân biệt được linh kiện có chính hãng hay không?

Đây là một trong những điều mà khách hàng đều quan tâm khi thay ép kính iPhone X Pro Max , để phân biệt linh kiện chính hãng, chỉ cần bạn “săm soi” những điểm sau:

Mặt kính chính hãng sẽ được gia công chuẩn xác, vô cùng kỹ lưỡng, tỉ mỉ do đó khi thay ép kính mới thì mọi đường ráp đều kín chặt, ăn khớp với nhau. Đồng thời, các thao tác cảm ứng đem lại cho người sử dụng cảm giác mượt, trơn, vuốt đều.

Còn đối với những sản phẩm linh kiện mà không chính hãng thì trong quá trình gia công phần mặt kính với độ chính xác không cao, sơ sài, thiếu tỉ mỉ dẫn tới kích thước của mặt kính thông thường sẽ không đúng, trùng khớp với kích thước trên thực tế của máy. 

Cho nên, khi thay ép kính các đường ráp và góc cạnh có thể sẽ bị cấn, sau khi thay xong thì những thao tác cảm ứng không được trơn đều, không mượt mà, tuổi thọ linh kiện cũng không được cao đồng thời thiếu tính thẩm mỹ.

Với những chia sẻ chi tiết trên, nếu bạn đang muốn thay ép kính iPhone X Pro Max hẳn sẽ giúp ích phần nào trong việc tìm hiểu thông tin và đừng quên ghé qua Thanh Trang Mobile để được hỗ trợ tốt nhất!

Customers' review

5 stars 0 0 %
4 stars 0 0 %
3 stars 0 0 %
2 stars 0 0 %
1 star 0 0 %

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thay ép kính iPhone X”